Thiết kế xây dựng lăng mộ hoàn thiện uy tín chuyên nghiệp

Ngày đăng: 05.05.2017 Bởi: Admin

Thiết kế xây dựng lăng mộ hoàn thiện hiện nay được khá nhiều khách hàng yêu cầu khi có kế hoạch xây dựng hoặc tu sửa lại các khu lăng mộ cho gia tiên. Bởi ngoài yếu tố thẩm mỹ thì còn khá nhiều vấn đề cần được tư vấn nếu gia đình tự triển khai thiết kế mẫu và lắp đặt, vậy nên nhiều gia đình lựa chọn phương án thuê thiết kế, chế tác và lắp đặt hoàn thiện luôn cả khu lăng mộ không chỉ đạt được tối ưu hiệu quả về mặt thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm mà còn tiết kiệm hơn hẳn việc tự làm hoặc thuê từng công đoạn.

 

 

Khi nào chúng ta cần thuê dịch vụ thiết kế  xây dựng lăng mộ

Phần lớn các gia đình ở Việt Nam đều thờ cúng người thân đã mất, đó là niềm tin và tâm linh, chữ hiếu nghĩa của thế hệ sau đối với thế hệ trước trong gia đình. Bởi vậy, ngoài việc lập bàn thờ tổ tiên thì xây dựng và chăm chút cho mộ phần của người đã khuất là một phần rất quan trọng với mong muốn ông bà tổ tiên có nơi an nghỉ dưới suối vàng thật vững chãi, an yên. Trả lời cho câu hỏi khi nào chúng ta cần thuê dịch vụ thiết kế xây dựng lăng mộ rất đơn giản là bất cứ khi nào các bạn có kế hoạch xây dựng hoặc tu sửa lăng mộ dù lớn hay nhỏ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, chế tác và lắp đặt hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất đảm bảo tiến độ của công trình.

 

Tại sao cần có dịch vụ thiết kế xây dựng lăng mộ?

– Trước đây lăng mộ thường được xây bằng đá, gạch hoặc ốp gạch bóng là rất sang trọng đối với các gia đình bình dân và lăng mộ đá là sản phẩm quý tộc được xem là chỉ dành cho các gia đình giàu có, quan lại mới có đủ điều kiện để sử dụng lăng mộ đá. Nhưng hiện nay, do áp dụng nhiều kỹ thuật và trang thiết bị máy móc vào quá trình sản xuất chế tác nên giá lăng mộ đá đã giảm đi rất nhiều phù hợp chi phí của rất nhiều gia đình đưa ra. Để đảm bảo sản phẩm được hoàn thiện với chất lượng tốt nhất công ty chúng tôi luôn cải tiến nhiều phương thức sản xuất mới đi đôi với việc đào tạo nâng cao tay nghề thợ chế tác đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật thiết kế, vẽ 3D cho ra những mẫu sản phẩm hoàn thiện trên phần mềm đảm bảo khách hàng ưng ý chúng tôi mới đi vào chế tác đây là lỹ do chính mà các gia đình nên có tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp từ các công ty làm lăng mộ đá chuyên nghiệp để khu lăng mộ gia đình thể hiện được đầy đủ ý nghĩa, sự tôn nghiêm cần có.

– Khi xây dựng lăng mộ đá hay lăng mộ xây bình thường thì cần xem kích thước chuẩn phong thủy để mồ yên mả đẹp, được ông bà dưới suối vàng phù hộ cho con cháu trong nhà được hạnh phúc, vui vẻ, sung túc đầy đủ hơn. Các gia đình nều không có người biết xem tử vi hoặc thước lỗ ban chuẩn thì tốt nhất nên tìm đến các công ty họ có kinh nghiệm và nghiên cứu sâu về vấn đề họ đang làm nên chắc chắn đảm bảo chính xác cho quý vị và các bạn.

Đá mỹ nghệ Quang Sỹ là một trong những đơn vị sản xuất, chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ nổi tiếng tại làng nghề đá cổ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Với nhiều năm trong nghề cùng với việc đầu tư cho việc nâng cao tay nghề cũng như trang thiết bị phục vụ quá trình chế tác và lắp đặt hoàn thiện. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, không kể đường xa hay khó khăn . Đá mỹ nghệ Quang Sỹ đảm bảo sẽ đến tận nơi đo và khảo sát thực tế để đưa tới cho khách hàng những tư vấn chính xác nhất trong lựa chọn sản phẩm và lắp đặt đảm bảo tiết kiệm chi phí, công trình hoàn thiện đảm bảo chất lượng và tiến độ.