Giới Thiệu Vài Nét Về Đá Mỹ Nghệ Quang Sỹ

Ngày đăng: 28.08.2015 Bởi: Admin

THƯ NGỎ :                       CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG SỸ - XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

 

Kính chào Quý khách hàng thân thiết. Nếu Quý khách đã một lần về làng nghề đá Ninh Vân (xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình) sẽ hiểu được giá trị của những sản phẩm mỹ nghệ thủ công từ đá tự nhiên, đặc biệt là lăng mộ đá

Lăng mộ đá đã trở thành một trong những sản phẩm đặc trưng của làng đá Ninh Vân chúng tôi.Ở đây mọi cơ sở, mọi doanh nghiệp đá mỹ nghệ đều có thể sản xuất ra những ngôi mộ đá đẹp, xây dựng những khu lăng mộ hoành tráng hoàn toàn bằng đá tự nhiên.

Có rất nhiều các mẫu mộ đẹp để các bạn có thể tham khảo và áp dụng như mộ không mái tam sơn, mộ tròn, mộ đôi, mộ công giáo, mộ tháp, mộ lục lăng, mộ bát giác …
Chi tiết xem tại :  http://damynghequangsy.com

 

 

 Đá mỹ nghệ Quang Sỹ là một cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình, với hơn bốn đời làm nghề theo tổ tiên truyền lại, là thế hệ con cháu phải có trách nhiệm gìn giữ và phát huy làng nghề để không được mai một theo thời gian và năm tháng.

 

 

- Đến với cơ sở Đá Quang Sỹ các bạn sẽ được chiêm ngưỡng tận mắt các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh sảo của người thợ làng nghề đá truyền thống.

- Với lợi thế là cơ sở lâu năm, áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật mới, qui mô nhà xưởng và vị trí địa lý nên các bạn sẽ có được những sản phẩm vừa ý, đẹp mà lại rẻ, độc mà lạ, nhưng luôn luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như hàng thật 100% với đá nguyên chất không chắp vá và được tư vấn cách bảo quản để giữ được độ sáng bóng cũng như tuổi thọ về sản phẩm.

- Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Quang sỹ rất hân hạnh được chào đón quý các bạn!

Hãy đến với chúng tôi quý khách sẽ được Tư vấn và thiết kế miễn phí hoàn toàn.

         Đá mỹ nghệ Quang Sỹ xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tin dùng  sản phẩm của chúng tôi!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG SỸ

Địa chỉ:  Chấn lữ - Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

Cơ sở 1 : An Nhân QL 1 A Hoàng Đông - Duy Tiên - Hà Nam

Cơ sở 2 : Phường Vân Phú - Việt Trì - Phú Thọ

Mobile:  0985.606.452

Email:  damynghequangsy@gmail.com

Website: damynghequangsy.com

Tài Khoản Ngân Hàng

Chủ TK : Nguyễn Thị Hoài Thu

Số TK : 19030430990095

Ngân hàng Techcombank Ninh Bình

Tin liên quan